Tue, Apr

Trường ĐH Ngoại thương phối hợp cùng ĐH Adelaide (Úc) tổ chức tọa đàm "Các vấn đề và phương án cải cách Tổ chức Thương mại Quốc tế (WTO)"

Hợp tác quốc tế

Ngày 23/11/2023, Lãnh đạo Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của ĐH Adelaide (Úc) cũng như tổ chức buổi Tọa đàm "Các vấn đề và phương án cải cách Tổ chức Thương mại Quốc tế (WTO) (Issues and Options for reforming the Wolrd Trade Organization)".

Tham dự buổi tiếp Đoàn công tác của ĐH Adelaide, về phía Trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Từ Thúy Anh - Tổng biên tập Tạp chí JIEM; TS Vũ Huyền Phương - Phó trưởng Phòng Quản lý Khoa học cùng một số cán bộ Nhà trường.
Đoàn công tác của ĐH Adelaide đến thăm và làm việc với Nhà trường có GS Peter Draper - Viện trưởng Viện Thương mại quốc tế và PGS, Shandre Thangavelu - Giám đốc vùng Đông Nam Á - Trung tâm nghiên cứu về kinh tế quốc tế.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã thảo luận một số chương trình hợp tác trong nghiên cứu khoa học, xuất bản tạp chí, tăng cường kết nối hợp tác quốc tế giữa hai bên. Nhân chuyến đi này, GS Peter Draper đã có buổi tọa đàm chia sẻ cho các giảng viên, sinh viên, học viên cao học về chủ đề "Issues and Options for reforming the Wolrd Trade Organization".