Sidebar

Magazine menu

Kết nối & Phục vụ cộng đồng

Trong hai ngày 21/04 và 22/04/2023, Khoa Luật, Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức chuyến đi thực tế tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp, người dân tại làng dệt Thái Bình (làng nghề Phương La, xã Thái Phương, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) và hoạt động tuyên truyền pháp luật cộng đồng cho các em học sinh tại Trường Tiểu học và THCS Văn Lang (xã văn Lang, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình).

Tư vấn pháp luật cộng đồng đã trở thành một nét đặc trưng của Khoa Luật Trường ĐH Ngoại thương nói chung và CLE nói riêng. Hoạt động tư vấn pháp luật đầy thú vị nhưng cũng đầy thử thách, đảm bảo sẽ mang tới cho các bạn sinh viên những trải nghiệm đáng nhớ.

Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023 đang đến gần, với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II đã phát động và triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Nhằm góp phần san sẻ với các bệnh nhân đang chạy thận có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 4 – 137 DDT743 Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Thuận An, Bình Dương, Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II Trường ĐH Ngoại thương tại TP. HCM đã tổ chức trao 240 phần quà từ thiện cho các bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Trong hai ngày 13/12 và 14/12/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Kết nối trái tim (CHC) trường ĐH Ngoại thương đã phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung Ương tổ chức Ngày hội hiến máu toàn trường “Hy vọng III” với thông điệp “Sẻ chia là hạnh phúc”.

Page 1 of 4