Tue, Apr

Họp mặt và giao lưu học thuật giữa cơ sở II với đoàn công tác ĐH New Brunswick

Hợp tác quốc tế

Chiều ngày 17/10/2023, Cơ sở II tại TP.HCM đã có buổi đón tiếp và giao lưu học thuật với đoàn công tác trường ĐH New Brunswick nhằm tăng cường mở rộng, thắt chặt mối quan hệ hợp tác chiến lược trên lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu, giảng dạy giữa 02 trường.

Về phía đoàn công tác trường ĐH New Brunswick có sự hiện diện của TS Michel Rod - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Chiến lược, Trưởng Khoa Kinh doanh, UNB Saint John; TS Devashis Mitra - Trưởng Khoa Kinh doanh UNB Fredericton; TS Assad David - Giám đốc Tuyển sinh Quốc tế UNB Fredericton; TS Liz Lemon-Mitchel - Giám đốc Phát triển & Vận hành UNB Fredericton; Bà Võ Anh Thy – Giám đốc Công ty ACES (Canada).

Tham dự chương trình, về phía Cơ sở II có PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám Đốc Cơ sở II; PGS, TS Trần Quốc Trung – Phó Giám Đốc Cơ sở II; TS Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng Ban Đào tạo quốc tế cùng Trưởng, Phó các Bộ môn, Giảng viên chương trình QTKD New Brunswick (Canada).

Mở đầu buổi Họp mặt & Giao lưu học thuật, PGS.TS. Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II đã có phần phát biểu khai mạc và gửi lời chào mừng, cảm ơn đến đoàn công tác Trường ĐH New Brunswick (Canada). TS Michel Rod – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Chiến lược, Trưởng Khoa Kinh doanh UNB Saint John, ĐH New Brunswick (Canada) cũng gửi lời cảm ơn sự tiếp đón chu đáo, đồng thời nhấn mạnh mong muốn thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa UNB và Cơ sở II trong tương lai.

Tại buổi giao lưu học thuật, bên cạnh việc thảo luận tăng cường mở rộng mối quan hệ hợp tác trên lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu và giảng dạy, đoàn đại biểu trường ĐH New Brunswick và lãnh đạo Cơ sở II cũng đã chia sẻ nhiều thông tin liên quan về xu hướng ngành nghề trên thế giới và đề ra những định hướng hợp tác phát triển tiềm năng trong thời gian sắp tới.

Buổi Họp mặt và Giao lưu học thuật với đoàn đại biểu trường ĐH New Brunswick đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở rộng và định hướng cơ hội hợp tác hiệu quả trong năm 2023 và nhiều năm tới.