Fri, May

Hội thi văn nghệ “Mừng Đảng quang vinh – Tổ quốc hùng cường – Xuân ấm áp yêu thương” của cơ sở II

Tin tức khác

Ngày 22/01/2024, Cơ sở II đã tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh – Tổ quốc hùng cường – Xuân ấm áp yêu thương” hướng tới kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024).

Tham dự chương trình có PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II; PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc Cơ sở II; và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận, Ban Giám đốc, các đồng chí Thường trực Công đoàn Cơ sở Thành viên, Thường trực Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, Chi ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận, các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú, viên chức, người lao động, người học tại Cơ sở II.

Phát biểu khai mạc Hội thi văn nghệ, Đồng chí Nguyễn Xuân Minh chia sẻ, hội thi nhằm đa dạng hóa các hoạt động tuyên truyền về những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng; khẳng định bản lĩnh, trí tuệ, uy tín và vai trò lãnh đạo đất nước vượt qua mọi khó khăn, thử thách; nêu bật và ca ngợi những truyền thống quý báu trong suốt chặng đường cách mạng 94 năm kể từ ngày thành lập của Đảng Cộng sản Việt Nam thông qua các lời ca, tiếng hát. Đồng thời tăng cường sự giao lưu, kết nối, lan tỏa tinh thần đoàn kết giữa đảng viên các chi bộ được chia tách, thành lập mới theo Quyết định của Đảng ủy Nhà trường với đoàn viên và quần chúng ưu tú tại các Chi bộ trực thuộc, qua đó tạo động lực và khuyến khích tinh thần đổi mới sáng tạo tại Đảng bộ bộ phận Cơ sở II. Nhân dịp đầu Xuân năm 2024, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận, đồng chí Nguyễn Xuân Minh gửi lời chúc các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận, Ban Chấp hành các tổ chức đoàn thể, các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú các chi bộ, viên chức, người lao động và người học năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi, nhiệt huyết qua 14 tiết mục với nhiều thể loại từ đơn ca, tam ca, tốp ca múa hát, hoạt cảnh, biểu diễn thời trang… được các Chi bộ trực thuộc dàn dựng, chuẩn bị công phu để mang đến những phần trình diễn trọn vẹn, tràn đầy cảm xúc vui tươi, tự hào trong những ngày đầu xuân năm 2024.

Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 03 giải Ba và 02 giải Khuyến khích và 03 giải phụ gồm: Ấn tượng, Sáng tạo, Đoàn kết. Thông qua Hội thi đã truyền tải lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước; niềm vui đón mùa xuân mới an vui, no ấm, đã để lại ấn tượng sâu sắc, có ý nghĩa giáo dục cao đối với thế hệ trẻ. Qua đó, góp phần khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tạo sự vui tươi cho những ngày đầu xuân mới, cổ vũ động viên đảng viên, quần chúng ưu tú, viên chức, người lao động, người học tại Cơ sở II hăng hái thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.