Fri, May

Hội nghị biểu dương sinh viên Đào tạo Quốc tế có thành tích trong Học kỳ I năm học 2023- 2024 của cơ sở II

Tin tức khác

Ngày 15/01/2024, Cơ sở II đã tổ chức Hội nghị biểu dương sinh viên Đào tạo Quốc tế có thành tích trong Học kỳ I năm học 2023- 2024.

Chương trình được tổ chức nhằm biểu dương những thành tích đạt được của sinh viên các Chương trình Đào tạo quốc tế trong học tập, hoạt động phong trào và đổi mới sáng tạo trong học kỳ I năm học 2023-2024,

Hội nghị vinh dự có sự hiện diện của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II; Các thầy cô trong Ban Giám đốc Cơ sở II; Trưởng/ Phó các đơn vị và các bạn sinh viên các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài.

Tại hội nghị, 42 bạn sinh viên các chương trình Đào tạo Quốc tế có thành tích học tập xuất sắc và đóng góp tích cực trong hoạt động phong trào, thành tích đổi mới sáng tạo trong học kỳ I năm học 2023 – 2024 đã được PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II và PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Cơ sở II trao tặng giấy khen.

Cũng trong cùng ngày 15/01/2024, nhằm vinh danh Giảng viên Cơ sở II nhận được Giấy chứng nhận giảng dạy của các trường Đại học đối tác và chào mừng năm mới 2024, Cơ sở II đã trang trọng tổ chức Lễ Vinh danh và trao Giấy Chứng nhận giảng dạy cho 18 giảng viên của chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh, Cử nhân QTKD chuyên sâu Phân tích kinh doanh liên kết ĐH Bedfordshire (Vương Quốc Anh). Từ đó đưa tổng số lượt giảng viên được công nhận đẳng cấp giảng dạy trong năm học 2023-2024 lên 65 lượt.

Nhân dịp này, Cơ sở II đã trang trọng trao Giấy Chứng nhận giảng dạy cho 07 giảng viên của chương trình Cử nhân Quản trị Marketing liên kết ĐH Northampton (Vương Quốc Anh).