Thu, May

Chính thức công bố danh sách thành viên đội tuyển đại diện FTU Hà Nội tham dự cuộc thi HSBC BUSINESS CASE COMPETITION 2024

Hợp tác doanh nghiệp

Sau vòng hồ sơ (CV + video), ngày 19/12/2023, Top 36 đã tham gia vòng đánh giá năng lực để chọn ra Top 12 đi tiếp vào vòng phỏng vấn cá nhân và vòng teamwork vô cùng thử thách vào tối 20/12/2023.

Với sự khát khao thể hiện cũng như sự xuất sắc của mỗi ứng viên, Ban Tổ chức vòng thi tuyển cấp trường thực sự đã rất vất vả, khó khăn để chọn ra Top 4 đại diện FTU Hà Nội:
. Nguyễn Cẩm Ly (K61, Chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế)
. Nguyễn Hoàng Quân (K60, Chương trình chất lượng cao Kinh tế quốc tế, Khoa Kinh tế quốc tế)
. Lê Nhật Thanh (K60, Chương trình tiên tiến Tài chính-Ngân hàng, Khoa Tài chính-Ngân hàng)
. Lê Thành Trung (K60, Chương trình chất lượng cao Quản trị kinh doanh quốc tế, Khoa Quản trị kinh doanh)
Xin chúc mừng Top 4 và chúc đội thi đại diện FTU Hà Nội vững tin, cố gắng và tập trung tốt nhất cho các vòng thi sắp tới:
- 15-16/01/2024: Vòng sơ loại khu vực (Screening Round) tại Hà Nội;
- 15-16/3/2024: Vòng bán kết khu vực (Qualifying Round) tại Hà Nội;
- 22/4/2024: Vòng chung kết quốc gia (Champion Round) tại TPHCM.
Ban Tổ chức cũng xin trân trọng cảm ơn tất cả các ứng viên xuất sắc đã đến với vòng tuyển trường cuộc thi, chúc các bạn sẽ mạnh mẽ, tự tin (và may mắn) để chinh phục thành công các mục tiêu tiếp theo trong năm 2024.