Thu, May

AEON trao học bổng năm 2023 cho 20 sinh viên xuất sắc trường ĐH Ngoại thương

Hợp tác doanh nghiệp

Ngày 07/12/2023, Quỹ AEON 1%, Nhật Bản đã tổ chức Lễ trao học bổng AEON năm 2023 qua hình thức trực tuyến cho các sinh viên xuất sắc của trường ĐH Ngoại thương và một số trường Đại học, Học viện khác trên địa bàn TP. Hà Nội.

Đại diện trường ĐH Ngoại thương tham dự buổi lễ có ThS Nguyễn Huyền Minh - Trưởng Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại; ThS Nguyễn Hữu Dũng - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường cùng cán bộ một số đơn vị trong trường.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, sinh viên Hoàng Khánh Vy - K60 chương trình Chất lượng cao Tài chính đã đại diện cho sinh viên trường ĐH Ngoại thương, bày tỏ vinh dự và tự hào khi được nhận học bổng AEON và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quỹ AEON 1%, Tập đoàn AEON. Bên cạnh đó, Khánh Vy cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến sự hy sinh của cha mẹ cùng với sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên tận tâm của Trường ĐH Ngoại thương vì đã hỗ trợ, động viên các bạn trong thời gian qua.

Hành trình tại Ngoại Thương là một trải nghiệm mang tính thay đổi, đó là nơi Khánh Vy không chỉ tiếp thu kiến thức mà còn phát triển niềm đam mê với thế giới tài chính phức tạp. Nhận được học bổng này thực sự là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của cô gái này. Khánh Vy cũng bày tỏ tin tưởng rằng học bổng này chính là đôi cánh cho hành trình hiện thực hóa ước mơ của chúng tôi, tiếp tục đam mê cống hiến và tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội, phù hợp với triết lý nền tảng về cộng đồng và nhân văn mà Tập đoàn AEON luôn hướng tới.

Đồng hành cùng trường ĐH Ngoại thương từ năm 2014, Quỹ AEON 1% định kỳ hàng năm tổ chức xét và trao tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Danh sách sinh viên Trường ĐH Ngoại thương nhận Học bổng AEON năm 2023

Nguyễn Thùy Dương - Lớp K59-Anh 01-TMQT