Fri, May

Lễ phát động cuộc thi viết và sáng tác nghệ thuật “Kinh tế quốc tế tôi yêu” hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập khoa Kinh tế Quốc tế

Tin tức khác

Ngày 12/01/2024, Khoa Kinh tế quốc tế đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Kinh tế quốc tế tôi yêu”.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Kinh tế quốc tế.
Tham dự buổi lễ có PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng khoa Kinh tế quốc tế; PGS, TS Nguyễn Thị Tường Anh - Phó Trưởng Khoa KTQT; TS Lương Thị Ngọc Oanh - Phó Trưởng Khoa KTQT; Ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Công ty INDEC; đại diện cựu sinh viên anh Nguyễn Quốc Việt - Cựu Phó Chủ tịch GEC Gen 0; Nguyễn Thành An - Phó Chủ tịch GEC Gen 11, cùng đông đảo giảng viên, sinh viên của Khoa.

Cuộc thi đã chính được phát động dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Khoa, đối tác của Khoa cùng cựu sinh viên, sinh viên và giảng viên.