Thu, May

Chương trình gặp mặt cán bộ, viên chức hưu trí nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023)

Tin tức khác

Ngày 17/11/2023, Hội cựu giáo chức trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Hội cựu giáo chức Việt Nam có GS, TSKH, NGND Nguyễn Mậu Bành - Chủ tịch Hội; TS Nguyễn Xuân Phương - Phó Chủ tịch, Kiêm Tổng thư ký Trung ương Hội; TS Nguyễn Văn Sáu - Phó Chủ tịch Hội.

Về phía Hội cựu giáo chức Trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Nguyễn Phúc Khanh - Chủ tịch Hội cựu giáo chức, Nguyên Phó Hiệu trưởng, các thầy cô trong Ban chấp hành Hội cùng các thầy cô Cựu giáo chức.

Về phía Nhà trường có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng; TS Phùng Mạnh Hùng - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Quản lý dự án; TS Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường; PGS, TS Nguyễn Minh Hằng - Trưởng Phòng Tổ chức - Nhân sự; Trưởng/ Phó một số đơn vị trong trường; Đại diện các phòng ban, khoa, viện chuyên môn.

Mở đầu chương trình, PGS, TS Nguyễn Phúc Khanh phát biểu tổng kết các hoạt động của Hội Cựu giáo chức Nhà trường năm 2023 cũng như đưa ra những đề xuất, phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã gửi lời tri ân, lời chúc mừng trân trọng nhất tới các thầy cô Cựu giáo chức nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy khẳng định Hội cựu giáo chức là thành phần không thể tách rời trong hệ sinh thái giáo dục đào tạo của Nhà trường. Nhân dịp này, Thầy Hiệu trưởng cũng đã chia sẻ với đại diện Hội cựu giáo chức về một số kết quả nổi bật của Nhà trường trong năm học 2022 - 2023 cũng như những định hướng đổi mới trong thời gian tới. PGS, TS Bùi Anh Tuấn tin tưởng rằng với sự đồng hành, ủng hộ của các thầy cô cựu giáo chức, trường ĐH Ngoại thương sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới, sớm thực hiện nhiều mục tiêu đã đề ra trong chiến lược phát triển của Nhà trường.

Nhân dịp này, Hội Cựu giáo chức Việt Nam đã tặng Bằng khen và Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam” cho 5 đồng chí lãnh đạo trường và công đoàn trường: PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Nguyên Chủ tịch Công đoàn trường; PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó hiệu trưởng, Nguyên Chủ tịch Công đoàn trường; PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng và PGS,TS Vũ Thị Hiền - Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Nguyên Chủ tịch Công đoàn trường.

Trên cơ sở đề xuất của Hội Cựu giáo chức Nhà trường, Hội Cựu giáo chức Việt Nam đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam” cho 47 hội viên đủ điều kiện của Chi hội Cơ sở Quảng Ninh.

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo trường đã trao tặng những phần quà kỷ niệm tới các thầy cô cựu giáo chức cũng như mời tiệc trưa thân mật.