Thu, May

Hội nghị tập huấn Nghiệp vụ kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Tin tức khác

Ngày 12/06/2023, Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Hội nghị tập huấn Nghiệp vụ kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại tỉnh Bắc Ninh.

Tham dự hội nghị có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Lệ Hằng - Trưởng Phòng Thanh tra - Pháp chế; TS Hoàng Hải - Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp cùng các cán bộ, giảng viên được phân công nhiệm vụ kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Phát biểu tại hội nghị, PGS, TS Bùi Anh Tuấn nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của các cán bộ, giảng viên được phân công nhiệm vụ tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Thầy Hiệu trưởng yêu cầu các đồng chí tham gia kiểm tra tại kỳ thi phải đảm bảo thực hiện đúng quy định, quy chế, khách quan, công tâm, không bỏ lọt sai phạm nhưng cũng đồng thời phải giữ thái độ hòa nhã, đúng mực với thí sinh, cán bộ tại điểm thi của mình.

Tại Hội nghị tập huấn, các cán bộ, giảng viên Nhà trường đã được phổ biến quy chế thi tốt nghiệp THPT và hướng dẫn công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2023; Hướng dẫn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2023, giới thiệu sổ tay nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT; Tập huấn một số thiết bị công nghệ gian lận trong coi thi và tình huống thường gặp trong hoạt động thanh tra, kiểm tra;...

Theo kế hoạch, các cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Ngoại thương được phân công công tác kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại tỉnh Bắc Ninh vào cuối tháng 6/2023.