Sun, Apr
27 Bài viết mới

Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2024

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên - Các CLB sinh viên

Hướng tới kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), ngày 04/3/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Ngoại thương đã trang trọng tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2024.

Tham dự buổi lễ về phía Trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ (BTV), Ban chấp hành (BCH) Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường; Đồng chí Lê Hà Phương - Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐH Ngoại thương; Trưởng, Phó một số đơn vị, cán bộ, viên chức, đại diện của hơn 40 tổ chức, CLB trực thuộc Đoàn trường tại trụ sở chính Hà Nội.

Thay mặt Tập thể lãnh đạo Nhà trường, PGS, TS Phạm Thu Hương đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những kết quả đáng tự hào của Đoàn Thanh niên Nhà trường trong suốt thời gian qua, cũng như gửi lời cảm ơn tới những cống hiến, đóng góp tiêu biểu của các thế hệ cán bộ, đoàn viên, thanh niên của trường qua các thời kỳ. Nhấn mạnh 6 giá trị cốt lõi của nhà trường, PGS, TS Phạm Thu Hương cho rằng, đó không chỉ là những giá trị cơ bản của trường Ngoại thương mà còn là mục tiêu để thanh niên tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, hướng tới một tương lai tươi sáng và tràn đầy hy vọng.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Võ Xuân Lộc đã công bố Chuỗi chương trình Tháng Thanh Niên 2024 chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nhân dịp này, BCH Đoàn trường ĐH Ngoại thương gửi lời trân trọng cảm ơn tới sự quan tâm, dìu dắt, lãnh đạo, định hướng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; sự hỗ trợ, đồng hành của các Ban, Viện, Khoa, Phòng ban, Trung tâm và các đơn vị thuộc Trường ĐH Ngoại thương; sự động viên, ủng hộ, cổ vũ của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Đoàn Thanh niên Trường các thời kỳ; cũng như gửi lời tri ân các thế hệ cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Trường đã có nhiều cống hiến quý báu, làm rạng rỡ thêm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Ngoại thương, góp phần vào sự nghiệp xây dựng, phát triển Nhà trường và phong trào thanh niên Thủ đô.

Tại buổi lễ, Tập thể lãnh đạo nhà trường, và BCH Đoàn trường đã thực hiện nghi lễ phát động Tháng Thanh niên 2024. Theo đó, đồng chí Võ Xuân Lộc đã đại diện Đoàn Trường phất cao lá cờ phát động Tháng Thanh niên 2024. Lá cờ là đại diện cho sức mạnh, cho khát vọng của bao thế hệ đoàn viên thanh niên trường Đại học Ngoại thương với ý chí vươn cao, bay xa, cống hiến cho công cuộc xây dựng và bảo vệ mảnh đất hình chữ S thiêng liêng.

Buổi lễ khép lại với tiết mục nhảy do tập thể Đoàn viên Trường ĐH Ngoại thương thể hiện trên nền nhạc sôi động đánh dấu khởi động cho chuỗi hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên 2024.