Sat, May
30 Bài viết mới

Chung kết cuộc thi Business Pizza Hackathon 2023

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Ngày 04/08/2023, vòng chung kết cuộc thi “Business Pizza Hackathon” được đồng tổ chức bởi Trung tâm Ươm tạo và Sáng tạo, Trường ĐH Ngoại thương và Đại học Handong (Hàn Quốc) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là một cuộc thi giải quyết các vấn đề thực tiễn do các doanh nghiệp khởi nghiệp đặt ra dành cho sinh viên Trường ĐH Ngoại thương và Đại học Handong.

Tham dự đêm chung kết về phía khách mời có Ông Wonsup Lee - Viện trưởng Viện doanh nhân toàn cầu, CNTT&Truyền thông, Đại học Handong; ông Trần Trí Dũng - Quản lý dự án Chương trình khởi nghiệp Thụy Sĩ Swiss EP; ông Eliot Dongwon Shin - CEO STG.

Về phía trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Lê Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm Ươm tạo và Sáng tạo FTU (FIIS); TS Nguyễn Thu Hằng - Phó giám đốc Trung tâm FIIS; ThS Lê Thị Thu Hương - Trưởng ban Ươm tạo và Sáng tạo Trung tâm FIIS.

Buổi chung kết đã chứng kiến màn tranh tài nảy lửa, kịch tính của 10 đội thi xuất sắc nhất mùa thi 2023.

Mười đội thi tham gia chương trình đã được cân nhắc và chấm điểm bởi đội ngũ ban giám khảo với chuyên môn về khởi nghiệp, kinh doanh.

Sau các chặng thi của vòng chung kết, các đội thi đã cho thấy sự tự tin, tài năng, sự nỗ lực, cố gắng hết mình. Với tất cả bản lĩnh, tài năng và phần trình bày thuyết phục, 3 đội thi đã được xuất sắc trao thưởng. Gồm:

+ Đội thi Breaking oven đã xuất sắc giành “Inventive Award”.
+ Đội Sport Lover đã xuất sắc giành “Impressive Award”.
+ Đội thi Dynamite đã giành “Innovative Award”.

---------
Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại: https://www.facebook.com/sip100.vietnam