Fri, Apr
33 Bài viết mới

Tổng kết khóa huấn luyện doanh nhân thế hệ Z - EZ IMPACT BOOTCAMP 9: EZ PUZZLE

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Từ ngày 15/12 - 18/12/2022, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU (FIIS), Trường ĐH Ngoại thương và Cộng đồng EZ (EZ Community) đã tổ chức thành công khóa huấn luyện Entrepreneur Z Impact Bootcamp mùa thứ 9: EZ Puzzle dành cho sinh viên trên cả nước nhằm lan tỏa và phát triển các bạn trẻ trở thành những công dân tích cực, tự tin, bản lĩnh, sáng tạo, và dám hành động.

Khoá huấn luyện bootcamp cung cấp công cụ, mô hình và kiến thức về công dân tích cực và sáng tạo kinh doanh thông qua các phương pháp học tập và trải nghiệm thú vị, sáng tạo và hiệu quả nhất cùng các điều phối viên chuyên nghiệp và các huấn luyện viên đến từ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia và Trường ĐH Ngoại Thương.

Tham dự khai mạc chương trình, PGS, TS Lê Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU (FIIS) nhấn mạnh mong muốn thông qua khóa huấn luyện có thể truyền cảm hứng và ươm tạo các bạn trẻ với tinh thần doanh nhân với những ý tưởng, mô hình kinh doanh sáng tạo mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội.

Chương trình bootcamp EZ mùa thứ 9 có sự tham gia của 40 bạn sinh viên đến từ 7 trường đại học ở khu vực miền Bắc, gồm: Trường ĐH Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, Trường ĐH Thương mại, Học viện Bưu chính viễn thông, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Trường ĐH Thủy Lợi và Trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Bên cạnh đó, chương trình cũng nhận được sự đồng hành của nhiều đối tác trong nước và quốc tế, trong đó có Sunwah Innovation.

Nhiều hoạt động kết nối, thú vị và nền tảng sáng tạo đã được trải nghiệm trong 4 ngày bootcamp như: “2 truth 1 lie”, “Sandy Qua sông”, “the Power of the Questions, Brainstorming”, “Empathy Map” và “Design Thinking”,... đã giúp các bạn trẻ trải nghiệm, từ đó thay đổi tư duy công dân tích cực và phát triển được các ý tưởng dự án sáng tạo. Hackathon 24h trong bootcamp đã phát triển được 5 ý tưởng dự án đến từ 5 hometeam. Đặc biệt, dự án “Thiết bị cảnh báo đóng/mở cửa” đã xuất sắc giành vị trí quán quân trong vòng hackathon pitching với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng từ Đối tác đồng hành.

Nhận lời mời tham gia bootcamp với vai trò khách mời, anh Vũ Xuân Hiếu - Nhà sáng lập Meeow.fun đã chia sẻ hành trình khởi nghiệp của mình và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Chương trình EZ Impact Bootcamp mùa thứ 9 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng 40 bạn học viên đã xuất sắc hoàn thành chương trình và hy vọng kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm bootcamp EZ sẽ là những nền tảng vững chắc cho các bạn trẻ trong hành trang phát triển năng lực bản thân, hướng tới trở thành những công dân tích cực, doanh nhân sáng tạo, bản lĩnh.

_________________________

➤ Impact Camp Entrepreneur Z (EZ) là khóa huấn luyện bootcamp do Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Trưởng ĐH Ngoại Thương (FIIS) triển khai trong 2 ngày pre-bootcamp, 2 ngày impact camp trực tiếp, 2 tuần cố vấn và 2 tháng đồng hành với đội ngũ coach và faci chuyên nghiệp, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Chương trình EZ được xây dựng, sáng tạo và lấy cảm hứng từ chương trình Active Citizens- Social Enterprises (ACSE) do Hội đồng Anh xây dựng và triển khai tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Vui lòng liên hệ với Entrepreneur Z Impact Bootcamp (EZ) qua:

➤ Fanpage: fb.com/zperience

➤ Hotline: