Thu, May

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa khoa Luật trường ĐH Ngoại thương và Công ty Luật KPMG Việt Nam

Hợp tác doanh nghiệp

Ngày 14/11/2023, nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Nghiên cứu và Kết nối nghề Luật 2023, Khoa Luật, Trường ĐH Ngoại thương tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác với Công ty Luật KPMG Việt Nam.

Tham dự buổi lễ về phía Công ty KPMG Việt Nam có: Bà Nguyễn Mai Phương - Phó Tổng Giám đốc Công ty Luật KPMG; Bà Phạm Thị Quỳnh Ngọc - Giám đốc pháp lý, Công ty Luật KPMG.

Về phía trường ĐH Ngoại thương có TS Hà Công Anh Bảo - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Luật; PGS, TS Nguyễn Ngọc Hà – Phó trưởng khoa Luật; Các cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Đây là công ty thứ 5 ký kết hợp tác với Khoa Luật, trong mục tiêu đổi mới đào tạo, gắn đào tạo lý thuyết với thực tiễn của Khoa và nhà trường.

Trên cơ sở thỏa thuận, Công ty Luật KPMG đồng ý tham gia vào việc triển khai các chương trình đào tạo về luật tại Trường ĐH Ngoại thương. Theo đó, tham gia giảng dạy một số học phần trong Chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao Luật Kinh doanh quốc tế theo mô hình thực hành nghề nghiệp và trong những chương trình khác mà Khoa Luật triển khai. Đồng thời, thực hiện hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên thuộc Chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao Luật Kinh doanh quốc tế theo mô hình thực hành nghề nghiệp và trong những chương trình đào tạo khác mà Khoa Luật triển khai; Thực hiện hoạt động hợp tác khác trên cơ sở thỏa thuận.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Tọa đàm với chủ đề “Báo Cáo Tập Trung Kinh Tế Theo Pháp Luật Cạnh Tranh Việt Nam” đã diễn ra với sự tham gia chia sẻ và điều phối của Bà Phạm Thị Quỳnh Ngọc - Giám đốc Pháp lý, Công ty Luật KPMG.

Báo đưa tin về sự kiện:

+ Báo Đại biểu nhân dân: