Mon, Apr

Lãnh đạo trường thăm và chúc Tết giảng viên, người học chương trình Sau đại học, VLVH ngày học đầu tiên của năm Giáp Thìn

Tin tức khác

Chiều tối ngày 26/02/2024, Lãnh đạo trường ĐH Ngoại thương cùng đại diện lãnh đạo Khoa Sau Đại học, Khoa Đào tạo trực tuyến và Phát triển nghề nghiệp (ĐTTT&PTNN), và Trung tâm Feretco đã đến thăm hỏi và chúc Tết giảng viên, học viên, sinh viên trong ngày đầu tiên đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Đoàn cán bộ do PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn cùng TS Nguyễn Văn Cảnh – Phó trưởng Khoa Sau đại học; TS Bùi Duy Linh - Phó Trưởng Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại; TS Lương Thị Ngọc Oanh - Phó Trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế cùng các cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tới thăm lớp chương trình sau đại học và gửi các lời chúc tốt đẹp tới các bạn học viên nhân dịp xuân mới.
PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Đào Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa ĐTTT&PTNN; TS Vũ Thị Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm Feretco cùng các cán bộ, giảng viên đã tới thăm và chúc tết các lớp hệ Vừa làm Vừa học (VLVH).

Đại diện học viên, sinh viên các lớp đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn tới các thầy cô tập thể lãnh đạo trường, các thầy cô các Phòng, ban, Khoa, Viện, giảng viên, cán bộ vì đã dành sự quan tâm, động viên tới sinh viên, học viên nhân ngày đầu tiên học tập trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Nhân dịp đầu xuân, đại diện sinh viên, học viên các lớp đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới tập thể lãnh đạo trường cùng tất cả các thầy cô giáo, chúc Nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.