Fri, May

Lễ phát động phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo, tích cực đóng góp vào sự phát triển của TP.HCM; lập thành tích chào mừng 65 năm thành lập Trường ĐH Ngoại thương và trao Bằng khen của Bộ trưởng BGD&ĐT

Tin tức khác

Ngày 15/01/2024, Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo, tích cực đóng góp vào sự phát triển của TP.HCM; lập thành tích chào mừng 65 năm thành lập Trường Đại học Ngoại thương (1960 – 2025) và trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng Trường, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Cơ sở II và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận, Công đoàn Cơ sở thành viên Cơ sở II; Bí thư Đoàn thanh niên cùng với Trưởng, Phó Trưởng các đơn vị tại Cơ sở II.

Buổi lễ diễn ra với mục tiêu truyền lửa động lực và tạo sức lan tỏa rộng khắp, mãnh mẽ trong tập thể Cơ sở II, khuyến khích đội ngũ viên chức, người lao động hăng hái thi đua, cống hiến hết mình trong công tác; tích cực lan toả các thông điệp, các chính sách của Thành phố; các đơn vị tích cực chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai tổ chức các hoạt động thi đua trong đơn vị theo các đợt, các chủ điểm lớn trong năm, phù hợp với tình hình thực tiễn của đơn vị; tăng cường các hoạt động kết nối, phục vụ cộng đồng tại Cơ sở II năm học 2023-2024 để gặt hái những thành tích đáng tự hào đóng góp vào sự phát triển bền vững của Thành phố Hồ Chí Minh và Trường ĐH Ngoại thương.

Nhân dịp Lễ phát động thi đua, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh đã thừa ủy quyền của Hiệu trưởng trao danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cấp Bộ năm học 2022-2023 cho tập thể Cơ sở II và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho TS Nguyễn Thị Mai – Trưởng Ban Quản lý Đào tạo và TS Lê Giang Nam – Trưởng Ban Truyền thông và Quan hệ đối ngoại vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liên tục từ năm học 2021-2022 đến năm học 2022-2023.