Thu, May

Trường ĐH Ngoại thương làm thủ tục nhập học cho hơn 4000 tân sinh viên K62 tại cả 3 cơ sở đào tạo

Sự kiện tiêu biểu

Từ ngày 12/9/2023 - ngày 15/9/2023, 3 Cơ sở đào tạo của Trường ĐH Ngoại thương gồm Trụ sở chính Hà Nội, Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh và Cơ sở Quảng Ninh đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên K62 nhập học.

Bên cạnh việc hoàn thiện các giấy tờ trong hồ sơ nhập học theo hướng dẫn của Nhà trường, các tân sinh viên K62 còn được hướng dẫn và hỗ trợ trong việc đăng ký tìm nhà trọ, đăng ký Ký túc xá, tham quan và khám phá khuôn viên Nhà trường, đăng ký áo đồng phục,...

Để tạo điều kiện cho các em tân sinh viên nhanh chóng hòa đồng với môi trường học tập, rèn luyện mới, Đoàn thanh viên, Liên chi đoàn đã tổ chức các bàn trực, hỗ trợ và hướng dẫn cho các tân sinh viên.

Một lần nữa, trường ĐH Ngoại thương chúc mừng các em đã chính thức trở thành tân sinh viên khóa 62 của Nhà trường. Chúc các em sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị của một tân sinh viên trong những ngày tới tại mái nhà Ngoại thương.