Tue, Apr

Đảng ủy Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức khóa Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới Khóa 58B năm 2024

Công tác Đảng

Ngày 29/3/2024, Đảng ủy Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới Khóa 58B năm 2024 theo Quyết định số 3169-QĐ/ĐUK, ngày 21/03/2024 của Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cho các đảng viên dự bị là viên chức, sinh viên Trường ĐH Ngoại thương.

Phát biểu khai giảng khóa học, đồng chí Phạm Như Quỳnh - Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể đã khẳng định tầm quan trọng của công tác phát triển đảng, coi đó là nhiệm vụ thường xuyên nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và bảo đảm được tính kế thừa phát triển của Đảng. Các đồng chí đảng viên mới sau khi được kết nạp đảng phải tiếp tục học tập bồi dưỡng, nâng cao trình độ lý luận, chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chương trình của lớp học giúp các đồng chí đảng viên mới hiểu sâu những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam Trên cơ sở đó, mỗi đảng viên mới chủ động xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng danh với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Khóa bồi dưỡng diễn ra từ ngày 29/3 đến ngày 4/4/2024. Kết thúc lớp học, các học viên làm bài thu hoạch theo quy định.