Fri, May

Trường ĐH Ngoại thương tham dự Chương trình tư vấn tuyển sinh tại tỉnh Hải Dương, Hải Phòng và Lào Cai

2024

Tiếp nối chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2024, trong hai ngày 09/3 và 10/3/2024, Trường ĐH Ngoại thương đã tham dự Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2024 tại tỉnh Hải Dương, Hải Phòng và Lào Cai.

Đại diện Trường ĐH Ngoại thương tham dự chương trình có Lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo cùng các cán bộ, giảng viên Phòng Quản lý đào tạo, Cơ sở Quảng Ninh, Khoa Đào tạo Quốc tế và Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại.
Tại gian tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp của Trường ĐH Ngoại thương, các em học sinh cùng phụ huynh đã được lắng nghe tư vấn trực tiếp từ các thầy cô giáo Nhà trường trong việc chọn ngành học, giới thiệu về các phương thức tuyển sinh năm 2024 đồng thời giúp cho các em cái nhìn tổng quan về môi trường học tập tại trường. Qua những chia sẻ, lời khuyên hữu ích của các thầy cô, các anh chị đem đến, nhiều thắc mắc của các em liên quan đến kì thi THPT Quốc gia sắp tới đã được giải đáp.