Tue, Apr

Lãnh đạo nhà trường tiếp và làm việc với đại diện Nhà xuất bản Elsevier

Hợp tác quốc tế

Ngày 27/3/2024, PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Nhà xuất bản Elsevier.

Tham dự buổi làm việc, về phía đối tác có Ông Leo Juan – Giám đốc Khối Giải pháp phần mềm, Nhà xuất bản Elsevier; Cô Nguyễn Thuỳ Linh – Giám đốc thị trường Khối Đại học, Văn phòng đại diện Tập đoàn iGroup.

Về phía Trường ĐH Ngoại thương còn có sự tham gia của PGS,TS Từ Thúy Anh - Tổng biên tập Tạp chí Quản lý và Kinh tế quốc tế (QL&KTQT); ThS Đào Thị Thu Hà - Phó Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế; Đại diện phòng Quản lý Khoa học, cùng cán bộ Nhà trường.

Mở đầu buổi làm việc, PGS, TS Đào Ngọc Tiến đã gửi lời chào mừng tới đại diện Nhà xuất bản Elsevier cùng đại diện Tập đoàn iGroup. Giới thiệu khái quát về Nhà trường, thầy nhấn mạnh về sứ mạng, tầm nhìn cùng mục tiêu chung của Trường ĐH Ngoại thương là trở thành đại học đa ngành, đa lĩnh vực, dẫn đầu cả nước về đào tạo kinh tế, kinh doanh và hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, cung cấp các sản phẩm xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng, có vị thế cao trong khu vực Châu Á.

Tại buổi làm việc, đại diện Nhà xuất bản Elsevier đã chia sẻ về PURE - Giải pháp quản lý nguồn lực và thông tin nghiên cứu khoa học, cùng các thông tin giải pháp khác hỗ trợ nâng cao năng lực nghiên cứu và xếp hạng đại học quốc tế mà Elsevier đang cung cấp hiện nay (như Scopus, Scival).

Hai bên cùng trao đổi để hiểu rõ hơn về tính năng của PURE cùng sự phù hợp với nhu cầu sử dụng trong Nhà trường.