Wed, Apr
27 Bài viết mới

Tọa đàm “Xu hướng digital marketing với sản phẩm và thương hiệu trên nền tảng số trực tuyến”

Đào tạo liên thông, vừa làm vừa học

Nhằm tăng cường kiến thức thực tiễn và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, ngày 15/11/2022, Khoa Đào tạo trực tuyến và Phát triển nghề nghiệp (ĐTTT&PTNN) phối hợp với Bộ môn Marketing và Truyền thông, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Buổi chia sẻ về chủ đề “Xu hướng digital marketing với sản phẩm và thương hiệu trên nền tảng số trực tuyến”.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chia sẻ từ chuyên gia dành cho sinh viên do Khoa ĐTTT&PTNN tổ chức.

Tham dự tọa đàm có Diễn giả PGS, TS Nguyễn Thanh Bình – Giảng viên cao cấp, Trưởng Bộ môn Marketing và Truyền thông; ThS Nguyễn Văn Triệu – Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa ĐTTT&PTNN, các giảng viên, sinh viên hình thức đào tạo chính quy, Vừa làm vừa học, học viên cao học và đại diện một số doanh nghiệp.

Tại chương trình, PGS, TS Nguyễn Thanh Bình đã chia sẻ những kiến thức vô cùng hữu ích về Digital Marketing với sản phẩm và thương hiệu trên nền tảng số trực tuyến: Công nghệ 4.0 và sự thay đổi hành vi khách hàng số, Digital Marketing và quan điểm áp dụng Digital Marketing cho sản phẩm và thương hiệu, Sự thay đổi trong cấu phần của “Digital Marketing mix” cho sản phẩm và thương hiệu, Các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển Digital marketing tại doanh nghiệp, Nhu cầu và khung năng lực nhân sự marketing số.

Buổi chia sẻ khép lại với những trao đổi sôi nổi giữa diễn giả và người tham dự.