Fri, Apr
16 Bài viết mới

Khóa học Tiếng Anh pháp lý do trường ĐH Ngoại thương và Trung tâm BLC cấp chứng chỉ

Đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn

Trên cơ sở Thoả thuận hợp tác giữa British Legal Center (Trung tâm BLC - Vương quốc Anh) và Trường Đại học Ngoại thương, Khoa Luật Trường Đại học Ngoại thương phối hợp với Trung tâm BLC tổ chức Khóa học Tiếng Anh pháp lý dành cho các bạn sinh viên luật, luật sư, người hành nghề luật nhằm trang bị kiến thức và các kỹ năng Tiếng Anh pháp lý cần thiết.

Trung tâm BLC hiện là đối tác độc quyền của Trường Đại học Ngoại thương tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Các khóa học của Trung tâm BLC được Cơ quan Pháp lý của Chính phủ Dubai công nhận điểm CLPD, đồng thời cũng được công nhận bởi Hội đồng Luật sư Costa Rica.
Trường Đại học Ngoại thương trân trọng thông báo đến quý học viên Khóa học Tiếng Anh pháp lý với các thông tin cụ thể như sau:
1. Tên khoa học: “Legal Writing and Contract Drafting” (Kỹ năng viết pháp lý và soạn thảo hợp đồng).
2. Nội dung khóa học: Có Chương trình học chi tiết kèm theo.
3. Thời gian dự kiến: Tháng 11/2022 (Lịch khai giảng dự kiến vào ngày 23/11/2022).
4. Thời lượng học: 12 buổi/khóa học, trong đó 2 buổi/tuần (2 giờ/buổi) vào các buổi tối
5. Giảng viên tham gia giảng dạy:
• Mr. Richard Brady - Giám đốc điều hành Trung tâm BLC (Vương quốc Anh);
• PGS.TS Hồ Thúy Ngọc - Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế, Trưởng bộ môn Pháp luật Thương mại Quốc tế Trường Đại học Ngoại thương.
6. Hình thức học: Học viên có thể lựa chọn giữa một trong hai phương án sau:
• Phương án 1: Học 100% online qua Zoom;
• Phương án 2: Học 50% online qua Zoom và 50% trực tiếp tại Trường Đại học Ngoại thương.
7. Quyền lợi của học viên:
• Được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng Tiếng Anh pháp lý cần thiết, đặc biệt là kỹ năng viết pháp lý và soạn thảo hợp đồng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước;
• Học viên vượt qua bài kiểm tra cuối khoá sẽ được trao Chứng chỉ hoàn thành Khóa học Tiếng Anh pháp lý do Trường Đại học Ngoại thương và Trung tâm BLC cấp.
8. Đăng ký học:
Học viên có nguyện vọng học, đăng ký và chuyển khoản học phí theo hướng dẫn sau:
• Link đăng ký học: https://bit.ly/3aWjXWs
• Học phí:
o Dành cho sinh viên Trường Đại học Ngoại thương: 4.990.000 VNĐ;
o Dành cho sinh viên các trường Đại học khác trên toàn quốc: 5.499.000 VNĐ;
o Dành cho học viên cao học, người đã đi làm và các đối tượng khác: 6.499.000 VNĐ;
• Thông tin tài khoản nhận học phí:
o Số tài khoản: 1122336789 tại Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Tây Hà Nội
o Tên tài khoản: Trường Đại học Ngoại thương
o Nội dung (ghi đầy đủ): “Họ và tên – Khoá học Tiếng Anh pháp lý – Số điện thoại”

Lưu ý: Quý học viên vui lòng gửi lại BTC hoá đơn chuyển khoản học phí qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được hướng dẫn tham gia học.
---------------------
KHÓA HỌC TIẾNG ANH PHÁP LÝ BLC-FTU
? Link đăng ký để nhận ưu đãi ngay: https://bit.ly/3aWjXWs
? Fanpage: https://www.facebook.com/All-about-Legal-English-108657428477869