TUYỂN SINH CÁC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Các chương trình liên kết đào tạo quốc tế bậc Đại học và sau Đại học của Trung tâm Phát triển Quốc tế, trường Đại học Ngoại thương giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, thuộc lĩnh vực Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, theo định hướng thực hành và được cấp bằng của các trường Đại học uy tín, hàng đầu Thế giới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

CID VIDEOS

Gương mặt CID

Gặp gỡ cựu Chủ tịch Hội sinh viên Trung tâm Phát triển quốc tế về hành trình học tập tại Hàn Quốc.

Tâm sự cách ly học kỳ chuyển tiếp của Hot boy Ngoại thương

Trịnh Quang Trường, sinh viên Cử nhân QTKD Quốc tế Việt - Hàn liên kết đào tạo giữa Trường ĐH Ngoại thương và Trường KDQT SolBridge (Hàn Quốc) đã làm clip thú vị chia sẻ quãng thời gian 2 tuần cách ly khi vừa chuyển tiếp sang học kỳ đầu tiên.

Nguyễn Khánh Linh – Bí quyết nâng học bổng lên mức 100% học phí

Nguyễn Khánh Linh - Sinh viên Chương trình Cử nhân QTKDQT Việt - Hàn lớp CIDFS01 đã xuất sắc nâng mức học bổng chuyển tiếp thành công lên đến 100% Học phí sau 1 học kỳ học tập chăm chỉ tại trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc.

Thủ khoa đầu ra khoá 52 khoa Kinh tế Quốc tế, ĐH Ngoại thương hài lòng lựa chọn CT Thạc sĩ QTTC Việt –...

Thủ khoa Đại học Ngoại thương K52, Minh Châu hiện đang là học viên khoá 8 chương trình Thạc sĩ Quản trị Tài chính Việt - Pháp liên kết giữa trường Đại học Ngoại thương và Đại học Rennes 1 (Pháp).

4 sinh viên chương trình Cử nhân QTKD Quốc tế Việt – Hàn xét tăng thêm học bổng

Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương vui mừng đón nhận thông tin 4 bạn sinh viên của chương trình Cử nhân QTKD Quốc tế Việt - Hàn chuyển tiếp sang Hàn Quốc học tập kỳ Thu năm học 2019 - 2020 đã được xét tăng thêm học bổng từ 5%-10%.

ĐỐI TÁC

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG