Fri, Apr
16 Bài viết mới

Hai bóng hồng Duyên dáng Ngoại thương tỏa sáng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022

Sinh viên - Cựu sinh viên tiêu biểu

Với tài năng, sự duyên dáng cũng như nỗ lực tập luyện, hoàn thiện bản thân, Á khôi 1 Hoàng Hương Giang và Hoa khôi tỏa sáng Nguyễn Thị Phương Nhung của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương năm 2022 đã chính thức ghi danh vào Top 35 thí sinh lọt vào Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022.

Nguyễn Thị Phương Nhung (SBD 278) sinh năm 2000 đến từ Vĩnh Phúc. Hoa khôi Tỏa sáng của Duyên dáng Ngoại thương 2022 vừa tốt nghiệp cử nhân xuất sắc chuyên ngành Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản, Trường ĐH Ngoại thương. Phương Nhung có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, tiếng Nhật và là thí sinh thứ 2 lọt vào top 3 đề cử Người đẹp truyền thông Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022.
Hoàng Hương Giang (SBD 177) hiện đang là sinh viên năm 2 Trường ĐH Ngoại thương, đến từ Bắc Giang. Á khôi 1 Duyên dáng Ngoại thương - Hoàng Hương Giang không chỉ xinh đẹp mà còn đạt thành tích đạt GPA 4.0 ngay trong năm nhất, thành thạo tiếng Anh và tiếng Hàn. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2022, Hương Giang vinh dự nhận đề cử top 3 Người đẹp tài năng của cuộc thi.
Bài phỏng vấn Phương Nhung trên Báo Tiền Phong: hoa-hau-viet-nam-post1496723.tpo

Bài phỏng vấn Hương Giang trên Báo Vietnamnet: https://vietnamnet.vn/a-khoi-ngoai-thuong-gioi-tieng-anh-gpa-4-0-thi-hoa-hau-viet-nam-2022-2087727.html