Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương (CID FTU) đã tổ chức hội thảo “How to improve your cross-cultural communication skills” cho sinh viên các khóa chương trình Cử nhân Quốc tế Quản trị kinh doanh Việt – Hàn vào cuối tháng 5 vừa qua.

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương lần lượt được 2 vị khách mời là ThS. Đỗ Thanh Hoa – Cựu sinh viên ĐH Ngoại thương, IELTS 7.0, từng du học Thạc sĩ tại Anh Quốc cũng như và cô Đặng Hồng Anh, GIám đốc đào tạo IELTS MAX với mức điểm 8.5 IELTS đã giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề du học cũng như luyện thi IELTS một cách chi tiết nhất.

Thông qua buổi Hội thảo, sinh viên CID FTU đã đúc rút được kinh nghiệm bản thân trong khi học tập tại môi trường quốc tế cũng như chuẩn bị hành trang trong giai đoạn đầu học tập tại trường ĐH Ngoại thương. 

Bên cạnh việc lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia, các bạn sinh viên chương trình Cử nhân Việt – Hàn còn có cơ hội giao lưu, hỏi đáp cùng diễn giả. Công tác chuẩn bị chu đáo góp phần giúp sinh viên và giảng viên có thể trao đổi, chia sẻ theo cách thoải mái, gần gũi nhất.

Đã trở thành hoạt động định kỳ của các chương trình liên kết đào tạo quốc tế của Trung tâm Phát triển Quốc tế trường ĐH Ngoại thương, hội thảo chuyên đề là dịp để các sinh viên, học viên được giao lưu cùng các diễn giả, học giả Việt Nam và Quốc tế trên nhiều lĩnh vực để tìm hiểu và bồi đắp thêm kiến thức, kỹ năng cho bản thân. 

Một số hình ảnh tại hội thảo “How to improve your cross-cultural communication skills” – Trung tâm Phát triển Quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương:

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây