Sidebar

Magazine menu

03
Tue, Oct

Dự án Đại diện Trường ĐH Ngoại thương đạt giải Ba toàn quốc tại Chung kết SV-Startup 2023

Khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo

Vượt qua hàng nghìn dự án và ý tưởng khởi nghiệp trên toàn quốc trong 4 tháng thử thách từ cấp cơ sở đến toàn quốc, dự án Multiverse of Health – Dự án Đại diện Trường ĐH Ngoại thương đã hoàn thành phần thi thuyết trình, giới thiệu dự án tại gian trưng bày tại Chung kết Cuộc thi "Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp" lần thứ V (SV-Startup lần thứ V) trong hai ngày 25/03 và 26/3/2023, tại Thành phố Huế.

Với phần thể hiện xuất sắc cùng tài năng, bản lĩnh, dự án Multiverse of Health đã đạt giải Ba Chung kết cuộc thi SV-Startup toàn quốc 2023.

SV-Startup là cuộc thi nằm trong khuôn khổ Đề án “Hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” (gọi tắt là Đề án 1665) được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định ban hành ngày 30/10/2017 và do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì thực hiện. Vòng chung kết cuộc thi 2023 nằm trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ V.

Cũng trong khuôn khổ Ngày hội, PGS, TS Lê Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và ươm tạo (FIIS), Trường ĐH Ngoại thương, Chủ tịch Mạng lưới Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp các trường đại học, cao đẳng (VNEI) đã tham dự Diễn đàn kết nối mạng lưới khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với các Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo và Lễ trao quyết định kết nạp thành viên Mạng lưới (VNEI).

Xin chúc mừng các thành viên của dự án Multiverse of Health cùng các mentor, các thầy cô đồng hành cùng dự án từ vòng thi cấp trường!
—--------------------------------
Multiverse of Health – MoH là hệ sinh thái giúp kết nối bác sĩ/chuyên gia tâm lý với người dùng và hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
Dự án có sự cố ấn và đồng hành của mentor TS. Nguyễn Thị Nhật Thu và CEO Trịnh Thị Hải Yến, cùng với các thành viên:
+ Trịnh Huyền Mai - Sinh viên K61, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường ĐH Ngoại thương (Founder, Leader)
+ Nguyễn Quốc Tuấn - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
+ Đặng Anh Khoa - Trường ĐH Sài Gòn
+ Lê Minh Châu - Trường ĐH RMIT
+ Ngô Ngọc Quỳnh - Học viện Ngoại giao.