Sat, Apr

TIẾP SỨC SINH VIÊN FTU VƯỢT QUA COVID

Phòng Chống Dịch COVID 19

Ngày 13/08/2021 vừa qua, Thành Đoàn Hà Nội đã đến thăm và tặng các phần quà hỗ trợ cho các bạn sinh viên đang gặp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đang ở lại các khu kí túc xá của Nhà trường.

Các giỏ quà gồm lương thực, thực phẩm thiết yếu để phục vụ đời sống hàng ngày như: Gạo, mỳ, sữa, trứng, xúc xích, các thực phẩm tươi, gia vị, rau củ quả… "tiếp sức" cho sinh viên cùng vượt qua đại dịch, đảm bảo điều kiện sinh hoạt trong đời sống hàng ngày, an tâm tiếp tục học tập. Sau khi đón nhận tình cảm của Thành Đoàn Hà Nội, Đoàn thanh niên trường ĐH Ngoại thương đã ngay lập tức triển khai và trao quà đến các sinh viên đang ở lại tại kí túc xá của trường.

Hy vọng rằng các suất quà từ chương trình “Tiếp sức sinh viên - Vượt qua Covid” sẽ là nguồn động viên các bạn sinh viên an tâm học tập tốt, vượt qua khó khăn trong thời gian Thành phố đang nỗ lực cao độ để kiểm soát tình hình dịch bệnh, đưa Thành phố trở lại trạng thái bình thường mới.
_________________________________
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG
Thông tin chi tiết liên hệ:
?Fanpage: https://www.facebook.com/FYU.HN/
?Địa chỉ: Văn phòng Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại thương - B109, Số 91, Phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.