Wed, Apr

TỌA ĐÀM "NGHIÊN CỨU ĐỔI MỚI HỆ THỐNG, QUY ĐỊNH ĐẶT HÀNG, PHÊ DUYỆT CÁC NHIỆM VỤ KH&CN CẤP BỘ CỦA BỘ GD&ĐT"

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Ngày 19/09/2022, Phòng Quản lý khoa học đã tổ chức tọa đàm "Nghiên cứu đổi mới hệ thống, quy định đặt hàng, phê duyệt các nhiệm vụ khoa học và công nghệ (KH&CN) cấp Bộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT)".

Buổi tọa đàm được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại Trụ sở chính Hà Nội và kết nối trực tuyến với Cơ sở II tại TP. HCM và Cơ sở Quảng Ninh.

Tham dự tọa đàm có PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Vũ Hoàng Nam - Trưởng phòng Quản lý khoa học; lãnh đạo một số đơn vị cùng các cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Phát biểu tại tọa đàm, PGS, TS Đào Ngọc Tiến đánh giá cao ý tưởng của Phòng Quản lý khoa học tổ chức buổi góp ý đổi mới hệ thống, quy định đặt hàng, phê duyệt các nhiệm vụ KH&CN cấp Bộ GD&ĐT dưới hình thức tọa đàm nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, giảng viên Nhà trường có cơ hội góp ý kiến đề xuất tới Bộ GD&ĐT về vấn đề này.

Tại buổi tọa đàm, PGS, TS Vũ Hoàng Nam đã trình bày Kế hoạch số 1154 về đổi mới hệ thống, quy định đặt hàng, phê duyệt các nhiệm vụ KH&CN cấp Bộ GD&ĐT.

Tiếp đó, các cán bộ, giảng viên đã tham gia thảo luận, trao đổi về các vấn đề liên quan tới tiêu chuẩn chủ nhiệm, quy trình tuyển chọn, phê duyệt, tên đề tài, kinh phí, yêu cầu sản phẩm... đối với các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ GD&ĐT.