Tue, Apr

Hội thảo “Hồ sơ pháp lý an toàn về tiền lương và đóng bảo hiểm xã hội”

Hội thảo, Hội nghị, Tọa đàm

Ngày 18/10/2019, Viện KT&TMQT đã tổ chức Hội thảo “Hồ sơ pháp lý an toàn về tiền lương và đóng bảo hiểm xã hội”.

Hội thảo có sự tham dự của hơn 70 Giám đốc, Trưởng phòng nhân sự, các cán bộ nhân sự, kế toán từ nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Hội thảo có sự tham dự của các diễn giả: PGS, TSKH. Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện KT&TMQT, TS Luật học Đỗ Ngân Bình – Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật, Trường ĐH Luật Hà Nội, ThS. Lê Thị Hiên – Phó Trưởng phòng KHTC, Trường ĐHNT.

Tại hội thảo, các diễn giả đã trình bày về các nội dung: Sự cần thiết phải hoàn thiện hồ sơ pháp lý về tiền lương; Thực trạng hồ sơ pháp lý, một số điểm cần lưu ý và những vướng mắc của DN trong khâu triển khai; Chia sẻ kinh nghiệm tư vấn thực tế và gợi ý giải pháp cho DN để xây dựng hồ sơ pháp lý an toàn về tiền lương và đóng bảo hiểm xã hội.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp trên khắp cả nước, và là giảng viên của các trường đại học đào tạo về Luật hàng đầu, phần trình bày của các diễn giả đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích và thiết thực cho các doanh nghiệp.