Lễ tốt nghiệp Khoá 2 và khai giảng năm học mới 2016-2017

338

Ngày 07/10/2016, Trung tâm phát triển quốc tế (Center for Internaltional Development – CID) trường Đại học Ngoại thương tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 46 sinh viên Khoá 2 và lễ khai giảng năm học mới cho gần 100 sinh viên Khoá 3 và Khoá 4 chương trình Cử nhân Dịch vụ Tài chính quốc tế.

Hoà chung không khí tựu trường của học sinh, sinh viên trên cả nước, thầy và trò của Trung tâm phát triển quốc tế chào đón sự góp mặt của Bà Selena McGuiness, Trưởng phòng Thương mại và công nghiệp, Lãnh sự quán Anh tại Việt Nam, Tiến sĩ Simon Jones, Hiệu trưởng Trường Kinh doanh và Luật học Guildhall, Đại học London Metropolitan (Vương quốc Anh); Tiến sĩ Wendy Bloisi, Phụ trách học thuật; Tiến sĩ Graham-Taylor Russell, Chủ nhiệm sinh viên, Đại học London Metropolitan (Vương quốc Anh) cùng tham gia sự kiện.

Về phía Trường Đại học Ngoại thương có sự tham gia  của PGS. TS. Lê Thị Thu Thuỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Hải Ninh, Giám đốc trung tâm phát triển quốc tế, các thầy cô Chủ nhiệm khoa, các Trưởng, phó các đơn vị trong toàn trường, các thầy cô tham gia giảng dạy chương trình, cùng toàn thể cán bộ Trung tâm phát triển quốc tế, hơn 100 em sinh viên và gia đình, người thân.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Nguyễn Hải Ninh chia sẻ niềm tự hào của thầy khi chứng kiến sự trưởng thành của thế hệ sinh viên của TTPTQT sau 4 năm học tập, rèn luyện, phấn đấu của các em.

Gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân, TS Nguyễn Hải Ninh gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới các vị phụ huynh, tới gia đình và người thân của các em, sự ủng hộ vô điều kiện của Quý phụ huynh và gia đình chính là nhân tố quan trọng giúp đỡ các em sinh viên thực hiện được những ước mơ, hoài bão của mình.

Đại diện Lãnh sự quán Anh, bà Selena McGuiness chia sẻ niềm vui và khẳng định sự ủng hộ của Sứ quán Anh tại Việt Nam trong việc phát triển giáo dục, phát triển con người, trên cơ sở mối quan hệ lâu dài, gắn bó chặt chẽ giữa Việt Nam và Vương quốc Anh.

Khẳng định chất lượng đào tạo của chương trình liên kết thuộc Trung tâm phát triển quốc tế và Đại học London Metropolitan, TS. Simon Jones bày tỏ sự tin tưởng rằng các tân cử nhân sẽ là các nhà lãnh đạo trong tương lai và mỗi năm Chương trình sẽ còn chứng kiến thêm nhiều sự trưởng thành hơn nữa từ các em sinh viên khoá 3 và khoá 4.

Về phía trường Đại học Ngoại thương, PGS, TS. Lê Thị Thu Thuỷ hi vọng các tân cử nhân sẽ không ngừng phấn đấu, không ngừng rèn luyện để tiếp tục vững bước trên con đường tương lai phía trước. PGS, TS cũng mong các tân cử nhân sẽ tiếp tục giữ mối liên lạc với Trung tâm phát triển quốc tế, với Trường Đại học Ngoại thương trong tương lai, để cùng chung tay phát triển Trung tâm, phát triển Nhà trường, giúp đỡ các thế hệ sinh viên cùng học tập và nghiên cứu. PGS, TS. Lê Thị Thu Thuỷ cũng trịnh trọng tuyên bố khai giảng năm học mới 2016-2017.

Buổi lễ đã kết thúc cùng phần trao học bổng tới các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập như một sự động viên của Nhà trường đối với sự cố gắng và nỗ lực của các em.

Với tỉ lệ trên 90% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp, Trung tâm phát triển quốc tế tin rằng các tân cử nhân sẽ có một cuộc sống tương lai đầy ước mơ, hoài bão.

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây