Fri, Apr

Ngày hội hiến máu thường niên Happy Day XII của trường ĐHNT đem về 1046 đơn vị máu

Tin hoạt động Kết nối và Phục vụ Cộng đồng

Trong 2 ngày 13/06 và 14/06/2022, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường ĐH Ngoại thương đã phối hợp với Đội máu Ngoại thương (CHC) tổ chức Ngày hội hiến máu thường niên Happy Day XII. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn lượt cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Sau 2 ngày tổ chức, Ban tổ chức đã ghi nhận được tổng số 1046 đơn vị máu. Những giọt máu quý giá này sẽ trở nên đặc biệt ý nghĩa khi được trao cho những bệnh nhân không may đang cần máu điều trị. Với thông điệp "Trao hy vọng, lan tỏa yêu thương", ngày hội hiến máu Happy Day XII 2022 đã thực sự là cầu nối giữa những tấm lòng sẻ chia của cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường với các bệnh nhân khó khăn. Mỗi giọt máu trao đi là một giọt hồng quý giá, mở ra một cuộc đời mới, cơ hội sống mới, tiếp thêm niềm tin, hy vọng cho người bệnh.