Sat, Apr

Cơ sở II tiếp đón và trao đổi hợp tác với Đại diện Tổng lãnh sự quán Canada và trường Quản trị Telfer, ĐH Ottawa

Hợp tác quốc tế

Ngày 24/04/2023, Cơ sở II tại TP. HCM đã đón tiếp và tổ chức buổi giao lưu, trao đổi hợp tác phát triển giáo dục với đại diện Tổng Lãnh sự quán Canada và Trường Quản trị Telfer, ĐH Ottawa (Canada).

Cơ sở II đã vinh dự tiếp đón bà Nguyễn Thị Cẩm Tú – Tùy viên Thương mại phụ trách Giáo dục, Tổng Lãnh sự quán Canada, cô Phynessa Khalil và cô Dominika Dauksza đến từ Trường Quản trị Telfer – Đại học Ottawa (Canada). Tham dự tiếp đón đoàn, về phía Cơ sở II có TS Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng Ban Đào tạo quốc tế cùng các giảng viên, viên chức Ban Ban Đào tạo quốc tế.
Phát biểu tại buổi làm việc, TS Nguyễn Thị Minh Hà đã gửi lời chào mừng tới đại diện Tổng Lãnh sự quán Canada và Trường Quản trị Telfer – Đại học Ottawa (Canada) đến thăm và trao đổi công tác với Nhà trường. TS Nguyễn Thị Minh Hà hy vọng thông qua những trao đổi, thảo luận về cơ hội hợp tác phát triển các chương trình đào tạo liên kết quốc tế trong thời gian tới, các bên sẽ có những chia sẻ, tiến đến nhiều hoạt động hợp tác thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Tại buổi trao đổi, đại diện Trường Quản trị Telfer – Đại học Ottawa (Canada) thể hiện mong muốn thực hiện chiến lược quốc tế hóa, mở rộng hợp tác với các đối tác tại Việt Nam, trong đó đặc biệt hợp tác cùng Trường ĐH Ngoại thương. Đồng thời, đoàn công tác cũng gửi lời chúc mừng đến tập thể Cơ sở II trường ĐH Ngoại thương nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập.