Sidebar

Magazine menu

30
Sat, Sep

Hợp tác doanh nghiệp

Phát huy thế mạnh là môi trường đào tạo năng động, sáng tạo và tích cực hội nhập quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương luôn xác định hợp tác doanh nghiệp vừa là mục tiêu, vừa là động lực cho sự phát triển lâu dài của Nhà trường nhờ vào những triển vọng kết nối nguồn lực trong tương lai.

Ngày 26/06/2023, Tập đoàn FPT đã tổ chức buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường ĐH Ngoại thương trong việc cùng nghiên cứu, phối hợp thực hiện mở rộng mạng lưới, đào tạo và nghiên cứu khoa học trên các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm và có định hướng phát triển.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu, định hướng phát triển nghề nghiệp thông qua chia sẻ, kinh nghiệm thực tế cũng như truyền cảm hứng cho các em, đặc biệt về lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, ngày 29/8/2023, Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Deloitte Việt Nam tổ chức Tọa đàm “ABC to D – Định hướng sự nghiệp tương lai của bạn”.

Ngày 15/06/2023, Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại (TT&QHĐN) đã phối hợp cùng Phòng Quản lý đào tạo, Ban triển khai chương trình Marketing số, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế (KT&KDQT) tổ chức Chương trình hướng nghiệp “La bàn hướng nghiệp nghề Marketing” cho sinh viên K61 chương trình Marketing số.

Với sứ mệnh phục vụ cộng đồng và mong muốn đóng góp cho sự phát triển xã hội của một trường Đại học, Cơ sở II tại TPHCM đã đồng hành cùng Ngân hàng UOB với tư cách là đối tác tri thức để triển khai chương trình Finlab, sẵn sàng cung cấp các kiến thức chuyên môn và hỗ trợ tư vấn các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp.

More Articles ...