Fri, Apr

Thông báo mời tham dự tọa đàm khoa học “Thuế tối thiểu toàn cầu và tác động tới Việt Nam”

THÔNG BÁO

Trong khuôn khổ chuỗi các tọa đàm khoa học nhằm giúp giảng viên, sinh viên cập nhật thực tế, nắm được các vấn đề thời sự về phát triển kinh tế xã hội, Trường Đại học Ngoại thương sẽ tổ chức buổi tọa đàm khoa học với chủ đề “Thuế tối thiểu toàn cầu và tác động tới Việt Nam” vào ngày 19/05/2023.
Tọa đàm cung cấp những vấn đề liên quan đến thuế tối thiểu toàn cầu cũng như một số định hướng chính sách dự kiến cho Việt Nam trong thời gian tới. Bên cạnh đó, tọa đàm cũng lắng nghe các ý kiến chia sẻ từ phía các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp, các chuyên gia nghiên cứu về các vấn đề có liên quan.

+ Thông tin diễn giả: PGS, TS Trần Thị Ngọc Quyên - Thư ký Tạp chí Quản lý và Kinh tế quốc tế
+ Khách mời tham dự thảo luận bàn tròn:
- Ông Đỗ Văn Sử - Phó Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư
- Ông Lưu Đức Huy – Vụ trưởng Vụ Chính sách – Tổng cục Thuế
- GS, TSKH Nguyễn Mại – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (VAFIE)
- Đại diện Công ty Samsung Việt Nam
- Đại diện Eurocham

Thời gian: 9:00 – 11:30, Thứ 6, ngày 19/05/2023
Địa điểm: Hội trường D201, Tầng 2, nhà D, Trường Đại học Ngoại thương

Thông tin chi tiêt, vui lòng liên hệ Phòng Quản lý Khoa học, Trường ĐH Ngoại thương:
+ Địa điểm: A907, Tầng 9, Nhà A, Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội

Trân trọng thông báo!