Fri, Apr

ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN CƠ SỞ II TẠI TP. HCM, NHIỆM KỲ 2022 - 2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Công tác Đảng

Thực hiện Kế hoạch số 08-KH/ĐU ngày 28/07/2022 của Đảng ủy trường về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận (ĐBBP) và Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường, nhiệm kỳ 2022 - 2025, ngày 19/09/2022, 4 Chi bộ trực thuộc ĐBBP Cơ sở II gồm: Chi bộ Viên chức hành chính 1, Chi bộ Viên chức hành chính 2, Chi bộ Giảng viên và Chi bộ Sinh viên Cơ sở II đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tại các Đại hội, các đại biểu, đảng viên Chi bộ đã nghe và đóng góp ý kiến vào các văn kiện của Đại hội: Báo cáo chính trị; Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhiệm kỳ 2022 - 2025; Quy chế bầu cử và Đề án nhân sự dự kiến bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội các Chi bộ cũng đã bầu ra Ban chi ủy nhiệm kỳ mới, theo đó: Đồng chí Lê Bích Ngọc được bầu làm Bí thư Chi bộ Viên chức Hành chính 1; Đồng chí Phạm Hùng Cường được bầu làm Bí thư Chi bộ Viên chức Hành chính 2; Đồng chí Nguyễn Thanh Dương được bầu làm Bí thư Chi bộ Giảng viên; Đồng chí Hồ Ngọc Tuyền được bầu làm Bí thư Chi bộ Sinh viên.

Phát biểu chỉ đạo tại các Đại hội, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh ghi nhận và đánh giá cao kết quả đã đạt được của các Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022; tập thể các Chi bộ đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy các Chi bộ đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, các Chi bộ tiếp tục tập trung vào công tác phát triển đảng, đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển đội ngũ; chỉ đạo Chi bộ tổ chức các hoạt động thiết thực, đổi mới sáng tạo nhằm giúp đảng viên nâng cao năng lực thực tiễn trong công tác, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, 4 Chi bộ cũng đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội các chi bộ trực thuộc ĐBBP Cơ sở II tại TP. HCM.

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Đảng ủy viên, Bí thư ĐBBP, Giám đốc Cơ sở II cùng các đồng chí trong Ban chấp hành ĐBBP Cơ sở II tham dự và chỉ đạo các Đại hội.