Sidebar

Magazine menu

30
Sat, Sep

Xúc động và tự hào Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2023

Sự kiện tiêu biểu

Ngày 02/04/2023, Trường ĐH Ngoại thương đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2023 cho gần 1300 sinh viên đại học hình thức đào tạo chính quy khóa 58 và các khóa bổ sung và sinh viên hình thức đào tạo từ xa tại Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở Quảng Ninh.

 Tham dự buổi lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Phạm Thu Hương - Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng; Ông Nguyễn Tuấn Hải - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Alphanam, thành viên Hội đồng trường; Ông Nguyễn Hùng Minh - Chủ tịch Hội cựu sinh viên trường, cùng đại diện một số doanh nghiệp, đối tác; PGS, TS Vũ Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Quản lý đào tạo; ThS Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường. Chương trình còn có sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị, các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường, các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân tốt nghiệp đợt 1 năm 2023.

Mở đầu buổi lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Vũ Thị Hiền - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo đã phát biểu tổng kết những thành tích đã đạt được của các em sinh viên trong đợt trao bằng tốt nghiệp này, đồng thời công bố quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương cho các sinh viên đại học hình thức chính quy khóa 58 và các khóa bổ sung và sinh viên hình thức đào tạo từ xa tại Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở Quảng Ninh.

Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2023 ghi dấu con số ấn tượng với số lượng sinh viên đại học chính quy tốt nghiệp có khoảng 28,6% sinh viên đạt kết quả học tập loại xuất sắc, khoảng 51,1%