Trung tâm Phát triển Quốc tế trường Đại học Ngoại thương vui mừng đón nhận thông tin 4 bạn sinh viên của chương trình Cử nhân QTKD Quốc tế Việt – Hàn chuyển tiếp sang Hàn Quốc học tập kỳ Thu năm học 2019 – 2020 đã được xét tăng thêm học bổng từ 5%-10%.

Bênh cạnh việc hỗ trợ khi chuyển tiếp sang học tại Hàn Quốc thông qua việc trao xuất học bổng từ 30% – 100% dựa trên điểm chứng chỉ IELTS và GPA trong 2 năm học tập tại trường Đại học Ngoại thương thì sinh viên còn có cơ hội được xét tăng thêm học bổng dựa trên thành tích trong hoạt động ngoại khoá, hoạt động xã hội của mình.

Xin chúc mừng bạn Hoàng Mỹ Duyên, sinh viên Chương trình Cử nhân Việt – Hàn của Trung tâm Phát triển Quốc tế – Đại học Ngoại thương sau 2 năm học của chương trình tại FTU Hà Nội sẽ chuyển tiếp sang học tập tại trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc đã được nâng thêm 10% học bổng dựa trên những thành tích, đóng góp trong thời gian học tại Việt Nam, nâng tổng mức học bổng lên tới 60% học phí khi chuyển tiếp.

Mỹ Duyên không chỉ là một sinh viên năng động, thành tích học tập, mà còn là chủ tịch Hội đồng sinh viên các chương trình Cử nhân Quốc tế của Trung tâm CID, nhiệt thành trong các hoạt động ngoại khoá của trường và trung tâm. 

Trong đợt chuyển tiếp này, 3 sinh viên của TT CID, trường ĐH Ngoại thương đã được xét nâng thêm 5% học bổng, cụ thể:

1. Bạn Nguyễn Thị Ngọc Anh tăng từ 45% lên 50% học bổng
2. Bạn Nguyễn Hải Nam tăng từ 50% lên 55% học bổng
3. Bạn Nguyễn Khánh Linh tăng từ 50% lên 55% học bổng
Đúng là sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng sẽ đem lại thành quả xứng đáng!

☘️ Chúc 4 sinh viên của chương trình Cử nhân QTKD Quốc tế Việt Hàn sẽ luôn kiên trì nỗ lực hơn nữa và thành công trên chặng đường tiếp theo!

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây