Sidebar

Magazine menu

30
Sat, Sep

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân hệ vừa học vừa làm năm 2018

Đào tạo liên thông, vừa làm vừa học

Ngày 26/08/2018, Khoa Đào tạo Tại chức - trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2018 cho sinh viên hệ vừa học vừa làm các chuyên ngành. 

Tham dự buổi lễ có PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng khoa Đào tạo tại chức cùng lãnh đạo các khoa chuyên môn, các Thầy/Cô giáo tham gia giảng dạy, các tân cử nhân và người thân, bạn bè, gia đình.

 PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng khoa Đào tạo tại chức đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên hệ vừa học vừa làm năm 2018

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng khoa Đào tạo tại chức đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên hệ vừa học vừa làm năm 2018 của trường Đại học Ngoại thương.

PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương đã nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đồng thời gửi lời cảm ơn tới người thân, gia đình, cơ quan nơi sinh viên công tác đã luôn tạo điều kiện, ủng hộ và giúp đỡ các bạn để có thể học tập và hoàn thành khóa học. PGS, TS Đào Thị Thu Giang khẳng định vừa đi làm, vừa đi học quả là một quá trình không dễ dàng gì, vì thế những nỗ lực và sự cố gắng của các tân cử nhân là rất đáng ghi nhận. Cô Phó Hiệu trưởng hy vọng rằng, các tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa và thành công trong sự nghiệp, công tác của mình.

PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng khoa Đào tạo tại chức cùng các Thầy/Cô giáo Trưởng/Phó các Khoa chuyên môn trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Tại buổi lễ, PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, PGS, TS Hoàng Xuân Bình - Trưởng khoa Đào tạo tại chức cùng các Thầy/Cô giáo Trưởng/Phó các Khoa chuyên môn đã cùng thực hiện nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Đại diện các tân cử nhân tặng hoa và phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu, Khoa Đào tạo tại chức, các Thầy Cô giáo Nhà trường

Đại diện các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp đã tặng hoa và phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu, Khoa Đào tạo tại chức, các Thầy Cô giáo Nhà trường cũng như người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp trong suốt thời gian học tập đã luôn ủng hộ, động viên, giúp đỡ các sinh viên để các bạn có thể nhận được tấm bằng tốt nghiệp ngày hôm nay. Khẳng định đây mới chỉ là thành công bước đầu trên con đường phía trước còn không ít những khó khăn, chông gai, sinh viên hứa sẽ nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của mọi người đã dành cho.