Được biết đến là một trong những đất nước có nền giáo dục phát triển nhất nhì châu Á, Hàn Quốc không chỉ là điểm đến học tập lý tưởng, mà còn là những địa chỉ “check – in sống thật” nổi tiếng của giới trẻ.

ĐH Yonsei

ĐH Yonsei với lịch sử hơn 130 năm là một trong những trường ĐH lâu đời nhất Hàn Quốc. Đây chính là địa điểm thực hiện nhiều cảnh trong các bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc. Yonsei là nơi quay cảnh Jun Ji Hyun vừa chạy vừa hét trong My Sassy Girl; nơi Jo In Sung và Son Ye Jin trú mưa trong The Classic; là địa điểm Lee Byung Hun và Kim Tae Hee gặp nhau lần đầu trong Iris.

ĐH Kyung Hee

ĐH Kyung Hee tọa tại khu vực Dong Dae Moon sầm uất, nổi tiếng với các tòa nhà được thiết kế theo phong cách Gothic, với khuôn viên rợp bóng cây đẹp như phim. ĐH Kyung Hee còn được mệnh danh là “ĐH ngôi sao” bởi có rất rất nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng theo học như: ChangMin (DBSK), Jung Yong Hwa (CN Blue), G-Dragon (BigBang), Bi Rain, Yoon Eun Hee, Han Ga In…

ĐH nữ sinh Ewha

ĐH nữ sinh Ewha là trường dành cho nữ giới lớn nhất thế giới. Khuôn viên trường là một tác phẩm kiến trúc hiện đại với một không gian xanh thơ mộng được bao bọc bởi tràn ngập cây và hoa.

ĐH Hàn Quốc (ĐH Korea)

Cảnh quan của ngôi trường được xây dựng đúng như tầm vóc lịch sử hơn 100 năm. Nét kiến túc mang phong cách châu Âu của Đại học Korea sẽ khiến những vị khách lần đầu tiên tới đây ngỡ như đang du lịch ở mảnh đất Âu châu xa xôi.

ĐH SolBridge (ĐH Woosong)

Là một ngôi trường còn khá trẻ, ĐH SolBridge không mang nét cổ kính như các trường khác, nhưng lại mang trong mình dòng máu trẻ trung, hiện đại. Là một điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế, ĐH SolBridge (ĐH Woosong) trang bị cơ sở vật chất giống như một resort cao cấp, để sinh viên có điều kiện học tập, nghiên cứu tốt nhất.

♥️ Chương trình đào tạo QTKD do ĐH SolBridge (ĐH Woosong) liên kết với ĐH Ngoại thương đã giúp rất nhiều bạn học sinh Việt nam thực hiện ước mơ du học tại xứ sở kim chi.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây