LONDON METROPOLITAN UNIVERSITY

------------   

     Đại học London Metropolitan (www.londonmet.ac.uk ) là sự hợp nhất giữa Đại học London Guildhall và Đại học Bắc London, tạo thành học viện lớn nhất ở London, với học viên đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau. Trường gồm 6 trường ĐH thành viên. Trường có các chuyên ngành rất đa dạng (240 chuyên ngành bậc đại học, 140 chuyên ngành thạc sĩ, và hơn 50 chuyên ngành đào tạo bậc tiến sĩ) đáp ứng mọi nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên quốc tế, trong đó, rất nhiều ngành học được đánh giá cao như : Ngôn ngữ, Luật, Quản lý, Kinh doanh, Kinh tế, Thương mại, Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Marketing, Thiết kế và Kiến trúc, Thể thao, Khoa học cuộc sống, Nhân chủng học… Trường nằm trong Top 100 các chương trình đào tạo kinh tế tại Anh (http://www.thecompleteuniversityguide.co.uk/league-tables/rankings?s=Economics). Trường được xếp hạng trong top 20 các trường đại học tốt nhất trong cả nước về đem lại “giá trị gia tăng” cho sinh viên tốt nhất, giúp đỡ họ để đảm bảo công ăn việc làm trả lương cao.

     Trụ sở trường nằm ở rất gần trung tâm tài chính London, tháp đồng hồ Big Ben, sân bóng đá Emirates của câu lạc bộ Arsernal, ngoài ra tường cũng đang tiến hành hoàn thiện campus thứ 2 nằm ở phía Bắc của thành phố London, hệ thống giao thông thuận tiện giữa 2 trụ sở đáp ứng nhu cầu đi lại của sinh viên.

    Sinh viên của trường tới từ khắp nơi trên thế giới và theo học nhiều ngành học khác nhau từ Dự bị Đại học tới các khóa Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Trường còn có một trung tâm Anh ngữ lớn tại cả 2 trụ sở chính của trường, nhằm cung cấp sự hỗ trợ về trình độ tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và các hoạt động ngoại khóa ngay tại giữa trung tâm London.

    Từ tháng 8/2007, trường thành lập trường quản trị kinh doanh London Metropolitan (London Metropolitan Business School – LMBS) trực thuộc Đại học London Metropolitan với hơn 13,000 sinh viên theo học, hơn 3000 cán bộ, giảng viên, 10 viện nghiên cứu, 32 trung tâm nghiên cứu, cung cấp các khóa học thuộc các lĩnh vực như quản lý, kinh tế, tài chính-ngân hàng, marketing, bảo hiểm, luật, ngôn ngữ, dịch thuật,... Trường trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp.

     Trường có các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc đào tạo sinh viên chuyên ngành quản trị và tài chính-ngân hàng như hệ thống trang thiết bị kết nối trực tuyến mạng thông tin và phân tích thông tin toàn cầu Bloomberg để sinh viên làm quen với công việc thực tiễn mà không phải các trường kinh doanh nào ở UK cũng trang bị được.

    Các sinh viên tốt nghiệp Đại học London Metropolitan hầu hết kiếm được những việc làm có mức lương cao nhất tại London (theo Times Higher Education Guide 2012). Các khóa học của trường được cho điểm tối đa trong đánh giá của Cơ quan Quản lý chất lượng giáo dục Đại học QAA.

    Các khóa học của trường được các cơ quan chuyên môn hàng đầu công nhận, trong đó có Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA), the Chartered Institute of Procurement and Supply (CIPS), the Chartered Institute of Personnel and Development (CIPD), The Law Society and The Bar Council.

LMETSOLBRIDGERENNESNIAGARA

HAWAII

QUEEN MARRY

 

Go to top