CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH 

(BACHELOR OF BUSINESS ADMINISTRATION)

Là một trong 4 trường hàng đầu Hàn Quốc (nền giáo dục đứng đầu châu Á) về đào tạo Quản trị kinh doanh, Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge (Đại học Woosong) đã cùng hợp tác và phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương tổ chức thực hiện chương trình Cử nhân liên kết đào tạo Quản trị Kinh doanh 2 + 2 (02 năm đầu học tại Trường Đại học Ngoại thương, 02 năm tiếp theo học tại Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge).

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỚI CHỨNG NHẬN CHUẨN QUỐC TẾ AACSB:

Chương trình Cử nhân liên kết Quản trị kinh doanh 2+2 hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại thương và Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge là một sự lựa chọn toàn diện cho các em sinh viên với ước mơ theo đuổi ngành Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính và muốn được trải nghiệm du học Hàn Quốc với chi phí cạnh tranh và học bổng du học cao.  Với đội ngũ giảng viên giảng dạy chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm từ cả hai trường, các em sinh viên sẽ được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế chất lượng, hiện đại, năng động và được trang bị các kiến thức, kĩ năng vượt trội để tham gia làm việc tại các tập đoàn, công ty và tổ chức trong và ngoài nước trong các lĩnh vực kinh doanh và tài chính sau khi tốt nghiệp.Đặc biệt hơn, các em sinh viên sau khi tốt nghiệp từ chương trình sẽ có cơ hội được thử sức làm việc tại Hàn Quốc hoặc ứng cử vào các tập đoàn và công ty Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam, nhờ vào mạng lưới liên kết đối tác sâu rộng, hợp tác chiến lược của Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge.

Với thiết kế chương trình theo tiêu chuẩn Mỹ và được kiểm định chất lượng bởi tổ chức AACSB, các môn học trong chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và áp dụng tính thực hành trong việc giảng dạy và học tập.

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH:

Trong 02 năm đầu tại Trường Đại học Ngoại thương, các em sinh viên sẽ tham gia học các môn cơ bản và học tiếng Anh (theo cấu trúc chương trình của Trường SolBridge) để đảm bảo khả năng tiếng Anh khi chuyển tiếp sang Hàn Quốc. 02 năm tiếp theo chuyển tiếp tại Trường SolBridge, các em sinh viên được học tiếng Hàn Quốc, các môn tự chọn và các môn chuyên ngành chính của 1 trong 3 chuyên ngành (1) Tài chính quốc tế; (2) Marketing quốc tế và (3) Kinh doanh quốc tế và học tiếng Hàn Quốc.

Bằng cấp:  Cử nhân Quản trị kinh doanh, do trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge cấp.

Danh sách các môn học tại Trường Đại học Ngoại thương (download tại đây)

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN:

Chương trình Cử nhân liên kết quốc tế ngành Quản trị Kinh doanh BBA 2+2 xét tuyển dành cho các bạn sinh viên tham gia chương trình dựa trên các tiêu chí chính:

  • Học sinh tốt nghiệp THPT;
  • Điểm trung bình lớp 12 đạt 6.0 trở lên;
  • Vượt qua vòng hồ sơ và phỏng vấn tiếng Anh đầu vào.

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG: 

Nhà trường có chính sách hỗ trợ học bổng 30 – 100% cho giai đoạn chuyển tiếp tại Hàn Quốc. Trong quá trình học, cố vấn học tập sẽ định hướng để sinh viên chuẩn bị đăng ký học bổng giai đoạn 2 để du học Hàn Quốc. Ngoài hồ sơ chuyển tiếp sẽ bổ sung thêm Bài luận học bổng. SolBridge sẽ cấp học bổng du học cho năm đầu chuyển tiếp, năm sau sẽ dựa vào học lực của kì trước đó.

HỌC PHÍ DỰ KIẾN:

Chương trình đào tạo liên kết 2 năm đại cương tại ĐH Ngoại Thương Hà Nội và 2 năm chuyên ngành chuyển tiếp sang Trường SolBridge.

  • Giai đoạn đại cương: 2 năm đầu (ĐH Ngoại Thương Hà Nội) được sự hỗ trợ của Trường SolBridge, học phí 41 triệu đồng/năm. Đóng theo từng học kỳ trong năm (2 học kỳ/ năm).
  • Giai đoạn chuyên ngành: 2 năm cuối (Trường Kinh doanh quốc tế SolBridge): theo học phí của trường SolBridge với mức học bổng du học từ 30% đến 100% (khoảng 151 triệu/năm).
  • Chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc giao động khoảng $6.000/ năm.

Thông tin chi phí sinh hoạt và học tập trên chưa trừ vào các khoản học bổng du học mà sinh viên nhận được khi tham gia chương trình.

Để biết thêm chi tiết về chương trình học, hướng dẫn tuyển sinh cũng như tư vấn chuyển tiếp, du học, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Văn phòng tuyển sinh 

Địa chỉ: P.203, nhà F, Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà nội

Điện thoại: 84-4-32595155 (số máy lẻ: 398)

HOTLINE: 0989072333 (TS. Nguyễn Ngọc Đạt – Phụ trách chương trình Cử nhân QTKD – SolBridge)

Email: cid@ftu.edu.vn

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại lời nhắn!
Vui lòng ghi rõ họ tên tại đây