THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH CAO CẤP

(Executive MBA)

--------------

    Chương trình Executive MBA của ĐH Hawaii là chương trình duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này được tổ chức AACSB Quốc Tế kiểm định và công nhận đạt chuẩn chất lượng. AACSB Quốc Tế (www.aacsb.edu) là tổ chức kiểm định các trường QTKD lâu đời và uy tín nhất trên tòan thế giới.

    Trong hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, chương trình Vietnam Executive MBA (VEMBA) do Trường kinh doanh Shidler, ĐH Hawaii trưc tiếp dạy và cấp bằng luôn mang lại cho học viên một chương trình QTKD tiên tiến với các kiến thức kinh doanh cập nhật nhất, đặc biệt là trang bị cho học viên phương pháp tư duy hệ thống, logic, và tầm nhìn chiến lược để cạnh tranh trên thương trường trong nước, khu vực, và quốc tế. Nhiều năm liền, trường kinh doanh Shidler của ĐH Hawaii vinh dự được US News & World Report xếp trong Top 25 trường ở Mỹ về quản trị kinh doanh quốc tế và được tổ chức AACSB kiểm định chất lượng. Được biết trên thế giới có hơn một ngàn chương trình MBA nhưng chỉ có 15% trong số đó được AACSB kiểm định chất lượng.

     100% giảng viên của VEMBA là các giáo sư đầu ngành và là chuyên gia kinh tế hàng đầu của Hoa Kỳ và khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Các giáo sư đều có học vị tiến sĩ và phần lớn tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng như Harvard, Stanford, Chicago, New York, Wharton, v,v… Cùng với các yêu cầu đầu vào khắt khe và nội dung chương trình đã được kiểm duyệt chặt chẽ, chương trình VEMBA của ĐH Hawaii luôn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kiểm định của tổ chức AACSB. Ngoài ra, Đại học Hawaii còn tự hào là đối tác hàng đầu về đào tạo nhân sự cấp cao cho các tập đoàn lớn của Việt Nam và quốc tế như: VNPT, FPT, Deloitte, MB Bank, HSBC, KPMG, Prudential, Holcim... Tới nay đã có hơn 300 CEOs, CFOs, COOs, Chủ tịch HĐQT, các cấp trưởng, phó phòng của các tập đoàn trong và ngoài nước tốt nghiệp từ chương trình VEMBA của ĐH Hawaii.

Cấu trúc chương trình

Thời gian đào tạo:

21 tháng, chia làm 6 học kỳ học ngoài giờ vào các tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần

Ngôn ngữ đào tạo:

Tiếng Anh

Địa điểm đào tạo:

Tại trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội.

Điều kiện nhập học:

Ứng viên có bằng đại học chính quy và có 5 năm kinh nghiệm. Điểm trung bình đại học phải đạt tối thiểu 2,7-3,0/4,0.

Ứng viên cần có trình độ tiếng Anh TOEFL IBT từ 61 điểm hoặc IELTS 5,5.

Bằng cấp:

Bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Cao cấp do trường Đại học Tổng hợp Hawai‘i cấp, có giá trị quốc tế, được các trường đại học quốc tế công nhận để học tiếp tiến sỹ

Đội ngũ giảng viên:

Giảng viên của Đại học Hawai‘i và giảng viên do ĐH Hawaii mời giảng với sự hỗ trợ giảng dạy của các giảng viên Đại học Ngoại thương đã tốt nghiệp các chương trình tiến sỹ nước ngoài.

Chương trình đào tạo:

Là chương trình do trường Đại học Hawai‘i thiết kế và hiện đang được áp dụng tại trường Đại học Hawai‘i. Học viên có thể lựa chọn học 100% chương trình tại Việt Nam hoặc 17 môn tại Việt Nam và 2 môn tại Đại học Hawai‘i, Hoa Kỳ với mức học phí không đổi.

Học phí: 

23 040 USD tương đương 520 triệu (năm học 2017-2018).

Tuyển sinh: 

Tháng 2 đến tháng 8 hàng năm

Khai giảng:

Tháng 10 hàng năm

Liên hệ:

Hotline: 0933413546

Trung tâm Phát triển Quốc tế, P.1204 Tầng 12, Nhà A, Trường Đại học Ngoại Thương, 91 Phố Chùa Láng, Hà Nội.

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.,

Tel: +84.4 32595155 (máy lẻ 453, 398, 393)

Web: http://cid.ftu.edu.vn hoặc http://shidler.hawaii.e§

 

LMETSOLBRIDGERENNESNIAGARA

HAWAII

QUEEN MARRY

 

Go to top